Kỳ thi Tốt nghiệp năm 2010 tại trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2010, trường Đại học Lạc Hồng tổ chức kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành cho sinh viên các lớp Ngoại ngữ, Tài chính Kế toán, Quản trị Kinh tế Quốc tế, Công nghệ Thông tin, Cơ Điện, Kỹ thuật Công trình.
Trong đợt thi tốt nghiệp lần này, toàn trường có 852 sinh viên phân bố đều tại 28 phòng thi. Mặc dù diễn ra ngay sau kỳ thi tuyển sinh Đại học nhưng công tác chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp vẫn rất chu đáo. Trước khi kỳ thi diễn ra, Hiệu trưởng nhà trường trực tiếp làm việc cùng ban đề thi, các phòng thi đã được kiểm tra về số lượng bàn ghế và niêm phong kỹ. Đúng 6 giờ sáng ngày 15/07/2010, các thầy cô đã có mặt tại phòng Hội đồng để nhận túi bài thi và lắng nghe Ths Lâm Thành Hiển phổ biến quy chế thi tốt nghiệp.
Kỳ thi tốt nghiệp của trường đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng và thành công.

Một số hình ảnh của kỳ thi tốt nghiệp năm 2010:

Sinh viên kiểm tra thông tin trên danh sách trước khi vào phòng thi

Ths Lâm Thành Hiển phổ biến quy chế thi tại Hội đồng

Giám thị lấy túi đựng bài thi tại ban thư ký

Khâu phổ biến quy chế thi luôn được nhà trường làm rất kỹ để tránh mọi sai sót.