Kết thúc đợt II kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng

Đợt II của kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2010 tại trường Đại học Lạc Hồng đã khép lại vào ngày 10 tháng 7 năm 2010 với hai môn Hoá (Khối A) và Ngoại ngữ (Khối D).
Khác với tâm lý lo lắng trong những ngày đầu của đợt I, ngày hôm nay nhiều thí sinh có tâm trạng rất thoải mái với môn thi cuối cùng của kỳ tuyển sinh. Số lượng thí sinh có mặt tại phòng thi ổn định và không có thay đổi so với ngày thi đầu tiên. Không khí trường thi nghiêm túc. Không có trường hợp nào bị xử lý do vi phạm quy chế thi.
Theo đánh giá từ phía đoàn thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong sáng nay, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức được kỳ thi tuyển sinh nghiêm túc, an toàn, chất lượng.

Một số hình ảnh trong ngày thi cuối của kỳ tuyển sinh năm 2010

Dù là ngày thi cuối nhưng giám thị vẫn kiểm tra thông tin thí sinh rất kỹ

Giám thị hướng dẫn thí sinh cách đánh số báo danh và mã đề thi môn trắc nghiệm

Hình ảnh các sĩ tử trong ngày thi cuối