Ngày thi đầu tiên của đợt II kỳ thi tuyển sinh tại trường Đại học Lạc Hồng

Hôm nay, ngày 9 tháng 7 năm 2010, thí sinh dự thi kỳ thi tuyển sinh tại trường Đại học Lạc Hồng đã hoàn thành hai môn Sinh, Toán (đối với khối B) và Văn, Toán ( đối với khối D1).
So với đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh, hôm nay, nhiều thí sinh đã có mặt tại địa điểm thi từ rất sớm để làm quen với không khí trường thi và tranh thủ ôn bài. Số lượng thí sinh tham dự là 3173 (trong tổng số 4176 thí sinh đăng ký dự thi),đạt tỉ lệ 76%.
Theo báo cáo từ các Hội đồng thi của trường Đại học Lạc Hồng, ngày thi đầu tiên diễn ra nghiêm túc, chất lượng, có tính kỷ luật cao, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi.

Một số hình anh trong ngày thi đầu của đợt II:

Thí sinh có mặt từ sớm tranh thủ ngồi ôn bài

Tại hội đồng thi, các giám thị được hướng dẫn cách đánh số báo danh theo từng buổi

Một số thí sinh quên giấy tờ thi được hướng dẫn làm giấy cam đoan tại phòng Hội đồng

Các em chuẩn bị giấy tờ trước khi vào phòng thi

Giám thị kiểm tra kỹ giấy tờ của thí sinh tránh mọi trường hợp gian lận trong thi cử

Thu Hiền