Khởi động đợt thi thứ II, kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 8 tháng 7 năm 2010, khởi động cho đợt thi thứ II, kỳ thi tuyển sinh Đại học Cao đẳng năm 2010, các thí sinh dự thi đợt II vào trường đại học Lạc Hồng đã đến trường làm thủ tục dự thi. Không phải chịu cái nóng gay gắt như các sĩ tử miền bắc và miền trung, những thí sinh dự thi tại trường có tâm lý khá thoải mái và vui vẻ.
Đợt II của kỳ thi Đại học năm nay, toàn trường có 4176 thí sinh đăng ký dự thi ở 3 khối B, C, D1. Trong buổi sinh hoạt tại Hội đồng thi sáng nay, Ths Lâm Thành Hiển nhấn mạnh: mặc dù trong những buổi làm việc của đợt thi thứ nhất, các giám thị đã được phổ biến rất rõ quy chế thi nhưng chúng ta vẫn phải làm kỹ khâu này cho thí sinh vì với nhiều em đây là lần thi đầu tiên.
Ghi nhận tại các điểm thi của trường Đại học Lạc Hồng, sáng nay có 2528 thí sinh có mặt trong buổi đầu tiên của đợt II, đạt 61% tỉ lệ thí sinh đăng ký dự thi. Năm nay không tiến hành thi lệ phí thi nhưng giám thị phổ biến quy chế rất kỹ nên đến hơn 9 giờ các thí sinh mới ra về.
Xin chúc những thí sinh dự thi tại trường Lạc Hồng có kỳ thi thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh ghi nhận tại Hội đồng thi trường Đại học Lạc Hồng:

Hình ảnh đẹp của các bạn sinh viên tình nguyện trong đợt thi thứ II

Ths Lâm Thành Hiển hướng dẫn giám thị phổ biến quy chế thi trong buổi sinh hoạt Hội đồng

Thí sinh chăm chú lắng nghe phổ biến quy chế trong ngày đầu tiên

và không ngại hỏi giám thị để hiểu cho tường tận

Thí sinh chỉnh sửa một số sai sót trong giấy tờ dự thi