Tiêu điểm

Ngày thi đầu tiên kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2010 tại trường ĐH Lạc Hồng

Ngày nay (04 tháng 07 năm 2010), cùng với sĩ tử cả nước, những thí sinh thi vào trường Đại học Lạc Hồng đã hoàn thành hai môn thi Toán và Vật Lý tại tất cả các điểm thi của trường.
           So với ngày 03, số lượng thí sinh có mặt tại Hội đồng thi hôm nay tăng lên khá nhiều. Theo báo cáo từ các điểm thi của trường, tỉ lệ thí sinh dự thi đạt 78% tổng số hồ sơ đăng ký dự thi.
           Khi sinh hoạt tại Hội đồng thi, nhà trường đặc biệt nhấn mạnh với các giám thị về cách hướng dẫn cho thí sinh làm bài thi môn trắc nghiệm. Mặc dù hình thức thi này đã khá quen thuộc với các thí sinh nhưng với chủ trương giúp thí sinh tránh mọi sai sót trong quá trình thi cử, trường Đại học Lạc Hồng rất chú trọng hoạt động này. Ngoài ra, trường còn chuẩn bị sẵn bút chì, tẩy cho các trật tự viên để sẵn sàng giúp đỡ các thí sinh quên mang dụng cụ này.
           Ngày thi đầu tiên đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, không có trường hợp nào thí sinh vi phạm quy chế.

Một số hình ảnh trong ngày thi đầu tiên

Giám thị kiểm tra lại thông tin trong hồ sơ trước khi lên phổ biến cho thí sinh tại phòng thi

NGƯT. TS Đỗ Hữu Tài - Chủ tịch HĐQT trường ĐH Lạc Hồng cũng có mặt tại Hội đồng thi từ rất sớm

Giám thị nhận đề tại phòng Hội đồng