Gặp gỡ cán bộ giảng viên và sinh viên Lạc Hồng nhận học bổng du học

Sáng ngày 31 tháng 8 năm 2010, TS Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi gặp gỡ thân mật với 11 cán bộ giảng viên và sinh viên trường được nhận học bổng du học năm học 2010 – 2011.

Thay mặt nhà trường, TS Trần Hành nhiệt liệt chúc mừng những giảng và sinh viên nhận học bổng du học đợt này.

1. Nguyễn Vũ Quỳnh – Nghiên cứu sinh điện Công nghiệp – Đại học Nam Đài Loan.
2. Trần Trọng Tuấn– Cao học Xây dựng – Đại học Quốc tế Đài Loan.
3. Lê Văn Phúc - Cao học Xây dựng – Đại học Quốc tế Đài Loan.
4. Nguyễn Như Tỷ– Cao học Quản trị Thương mại Quốc tế - Đại học Cao Hùng, Đài Loan.
5. Dương Văn Sơn - Cao học Quản trị Thương mại Quốc tế - Đại học Cao Hùng, Đài Loan.
6. Phạm Thành Thuận – Cao học Điện công nghiệp – Đại học Cao Hùng Đài Loan.
7. Trần Bích Sơn – Cao học Cơ Khí – Đại học Nam Đài Loan.
8. Thái Hồng Đức – Tu nghiệp chuyên môn Tiếng Nhật – Đại học nữ Kwassui Nhật Bản.
9. Nguyễn Trần Thảo Biên – IMBA - Đại học Nam Đài Loan.
Ngoài ra còn có 2 sinh viên Khoa Đông Phương: Hoàng Đỗ Yến Loan, Nguyễn Thị Mai Hương thực tập ngắn hạn tiếng Nhật tại Đại học Nữ Kwassui – Nhật Bản.
         Trong lần đi này, TS Trần Hành mong muốn các cán bộ giảng viên cố gắng học tập tốt để khẳng định chất lượng của trường Lạc Hồng trong việc đào tạo. Thầy mong những người du học lần này, bằng kết quả học tập xuất sắc của mình, tạo quan hệ tốt đẹp với trường bạn để có một môi trường học tập tốt, sau này có điều kiện quay lại học nâng cao trình độ và giúp đỡ những người đi sau. Đặc biệt, thầy yêu cầu những học viên cao học cố gắng nhận những đề tài có tính chất phát triển lâu dài để tạo nền tảng cho việc học nâng cao trình độ sau này.
Thầy nhấn mạnh, ngoài việc học thật giỏi chuyên môn, các học viên cao học phải tiếp thu cách các thầy đánh giá những đề tài nghiên cứu. Có những đánh giá tốt thì sẽ có nhận thức vấn đề tốt. Mạnh dạn trao đổi với những giáo viên, sinh viên, người bản xứ. Học cách tổ chức cuộc sống, tổ chức xã hội để có kỹ năng tổ chức tốt…
         Cũng trong buổi gặp gỡ, TS Trần Hành đã chia sẻ kinh nghiệm sống và học của bản thân những năm tu nghiệp tại Nga để động viên tinh thần và cũng để truyền cho những học viên cao học lần này lòng quyết tâm học hỏi, ý chí phấn đấu trong cuộc sống.
          Xin chúc các giảng viên du học đợt này đạt kết quả cao trở về xây dựng nhà trường ngày một phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp gỡ thân mật giữa Hiệu trưởng với các học viên du học

Các học viên chăm chú lắng nghe lời dặn dò của thầy Hiệu trưởng

Hình ảnh hai sinh viên thực tập ngắn hạn tiếng Nhật tại Đại học nữ Kwassui.

Tiến sĩ Trần Hành tặng quà lưu niệm cho các học viên du học năm nay.