Đại học Lạc Hồng tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Sáng ngày 21 tháng 08 năm 2010, Ban Nữ Công, Công Đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng tổ chức buổi báo cáo chuyên đề “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” do Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Bình – Nguyên Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam báo cáo.

Tham dự buổi báo cáo chuyên đề có cô Phạm Ngọc Oanh – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Đồng Nai, Ths Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng; các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa và tập thể giảng viên, nhân viên cơ hữu của trường.
Trong bài báo cáo chuyên đề, Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Bình đã trình bày những cơ sở lý luận, cơ sở thực tiễn, mục đích, yêu cầu… của cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Cũng tại buổi báo cáo Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Bình, Thạc sĩ Diệp Cẩm Thu và Tiến sĩ Nguyễn Văn Nam (UVTT BCH – Trưởng Ban thanh tra Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng) đã chủ trì buổi thảo luận đóng góp ý kiến của các thầy cô về cuộc vận động này.
Buổi báo cáo và thảo luận đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Những hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên đề

Tiến sĩ Vũ Thị Thanh Bình báo cáo chuyên đề  “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”

Các công đoàn viên có mặt đông đủ lắng nghe báo cáo

TS Vũ Thị Thanh Bình, Ths Diệp Cẩm Thu và TS Nguyễn Văn Nam chủ trì buổi thảo luận