Seminar "Làm thế nào để nâng cao khả năng nói của sinh viên ngành Trung Quốc"

Buổi seminar có sự tham dự của cô Phùng Kim Nga - Trưởng bộ môn tiếng Trung, cô La Thị Thúy Hiền - Giảng viên cơ hữu của khoa; cô Nguyễn Thị Khang - Giáo vụ của Khoa, cô Nguyễn Thị Thu Hiền - chủ trì nội dung của buổi seminar ngày hôm nay, cô Nguyễn Thị Thủy - Phòng Nghiên cứu khoa học, cùng toàn bộ sinh viên ngành Trung Quốc học Khoa Đông phương.

Trong suốt buổi seminar, Các giáo viên và sinh viên đều trao đổi, thảo luận với nhau bằng tiếng Trung nhằm nâng cao khả năng nói tiếng Trung cho sinh viên. Sinh viên đã rất thẳng thắn khi đặt câu hỏi về các kỹ năng cũng như làm thế nào để đạt hiệu quả cao trong các buổi phỏng vấn và làm thế nào để học môn khẩu ngữ tốt. Buổi seminar đã kết thúc trong không khí vui vẻ và thoải mái.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi seminar:

Giáo viên Khoa Đông Phương đến tham dự buổi seminar

Đông đảo sinh viên ngành Trung Quốc học Khoa Đông phương đến tham dự buổi seminar

Sinh viên đặt câu hỏi cho giáo viên

Cô Phùng Thị Kim Nga đang hướng dẫn cách phát âm cho sinh viên

Cô Nguyễn Thị Thu Hiền trả lời câu hỏi của sinh viên

Sinh viên lắng nghe câu trả lời và hướng dẫn phát âm của giáo viên

Khoa Sau đại học