Seminar “phân tích thiết kế hướng đối tuợng sử dụng UML”

Trong các hệ thống phát triển thông tin, phát triển theo cách tiếp cận hướng đối tượng dần chiếm ưu thế và ngày càng trở nên phổ biến trong công nghiệp phần mềm. Cùng với sự ra đời của ngôn ngữ mô hình hoá thống nhất UML và nhiều công cụ hỗ trợ như Rational Rose, Agro UML, … phương pháp luận phát triển phần mềm hướng đối tượng đã được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp phần mềm trên khắp thế giới. Ngôn ngữ UML hiện thời vẫn đang được phát triển để đáp ứng cho nhiều nhu cầu và nhiều dạng hệ thống khác nhau như hệ phân tán, hệ nhúng,….

Để các nhân viên ngành Công nghệ Thông tin có cách nhìn cũng như ứng dụng những kiến thức này vào quá trình làm việc, sáng ngày 28/10/2010, tại Trung tâm Thông tin Tư liệu Trường Đại học Lạc Hồng, Ths. Lâm Thành Hiển đã cùng các nhân viên ngành Công nghệ Thông tin của trung tâm trao đổi, thảo luận đề tài “phân tích thiết kế hướng đối tuợng sử dụng UML”.

Buổi thảo luận diễn ra sôi nổi với nhiều liên hệ đến các phần mềm mà Trung tâm Thông tin Tư liệu đã thực hiện.

Hình ảnh buổi thảo luận

Ths. Lâm Thành Hiển giới thiệu đề tài “phân tích thiết kế hướng đối tuợng sử dụng UML”

Những người tham dự cùng nhau trao đổi đề tài và liên hệ với các phần mềm đã thực hiện