Hội thảo kỷ niệm ngày Quốc tế Hóa học 23/10

Sáng ngày 23/10/2010 tại Sở Khoa học Công nghệ Đồng Nai. Hội Hóa học tỉnh Đồng Nai cùng với khoa Công nghệ  Hóa - Thực phẩm và khoa CN Sinh học - Môi trường trường Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề:" PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HÓA HỌC BẬC ĐẠI HỌC"

Đến tham dự hội thảo có ThS. Nguyễn Sĩ Anh - Phó Ban Tuyên Giáo tỉnh Đồng Nai, ThS. Nguyễn Thị Huệ - Phó GĐ Sở KHCN Đồng Nai, ThS. Pham Gia Hải - PCT liên hiệp các hội KHKT Đồng Nai, TS. Nguyễn Thị Phương Phong - Đại học Khoa học Tự nhiên, TP HCM. Về phía trường đại học Lạc Hồng có  PGS.TS. Phan Đình Tuấn - Cố vấn Trưởng Khoa, khoa CN Sinh học - Môi trường, PGS.TS. Đống Thị Anh Đào - Cố vấn Trưởng khoa, khoa CN Hóa - Thực phẩm, ThS. Cao Văn Dư, Phó trưởng Khoa CN Hóa - Thực phẩm cùng các thầy cô khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm và Công nghệ sinh học Môi trường. Ngoài ra còn có sự hiện diện của gần 100 Hội viên hội Hóa học tỉnh Đồng Nai.

Hội thảo đã cùng nhau thảo luận các vấn đề liên quan đến phương pháp giảng dạy Hoá học bậc Đại học như thế nào cho hiệu quả và các giải pháp cho vấn đề trên.

Một số hình ảnh của Hội thảo

TS. Nguyến Đức Thạch

Chủ tịch Hội Hóa học Đồng Nai

Ban chủ tịch Hội thảo