Tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm

Sau buổi tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm của phòng Đào tạo ngày 01/11/2010, Phòng công tác sinh viên tiếp tục tổ chức tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm vào ngày 02/11/2010 nhằm nâng cao chất lượng quản lý sinh viên thông qua công tác giáo viên chủ nhiệm, trang bị những kiến thức cần thiết cho giáo viên chủ nhiệm trong sinh hoạt lớp; tạo điều kiện để giáo viên chủ nhiêm hoàn thành thắng lợi nhiêm vụ được giao.

Thông qua lớp học, các giáo viên chủ nhiệm có cơ hội học hỏi, củng cố những kinh nghiệm trong công tác giáo viên chủ nhiệm. Đồng thời bổ sung những kiến thức mới về sổ tay giáo viên chủ nhiệm, quy định xét điểm rèn luyện của sinh viên, quy định chức năng quyền hạn của giáo viên chủ nhiệm, khung kỷ luật mới….

Hình ảnh buổi tập huấn

Giải đáp thắc mắc về sổ tay giáo viên chủ nhiệm

Các giáo viên trao đổi kinh nhiệm trong công tác giáo viên chủ nhiệm