Sinh viên đại học Lạc Hồng nhận học bổng của báo Thanh niên

Để cập nhật tin tức một cách đầy đủ, chính xác tại các tỉnh miền Đông Nam bộ, báo Thanh niên đã khai trương văn phòng đại diện Đông Nam Bộ đặt trụ sở tại Biên Hoà – Đồng Nai. Sáng ngày 5/11/2010, nhân dịp khai trương văn phòng đại diện Đông Nam Bộ, báo Thanh niên đã tiến hành trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

Tham dự buổi lễ khai trương có TS Trần Hành – Hiệu trường Đại học Lạc Hồng, Ths Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo nhà trường.

Sau phát biểu của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới, đại diện báo Thanh niên đã tiến hành trao 11 suất học bổng cho 11 sinh viên nghèo học giỏi của trường Đại học Lạc Hồng (Mỗi suất học bổng trị giá 1 500 000 đồng).

Hình ảnh buổi lễ

Lẵng hoa chúc mừng của Đại học Lạc Hồng

Cắt băng khánh thành văn phòng đại diện báo Thanh niên

Sinh viên đại học Lạc Hồng nhận học bổng của báo Thanh niên