Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên khoa Ngoại Ngữ lần thứ 15

Sáng ngày 09/12/2010, Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên lần thứ 15.

Theo thống kê ban đầu, Khoa Ngoại ngữ có 22 sinh viên đủ điều kiện tham gia nghiên cứu khoa học nhưng đến thời điểm này, toàn khoa có 15 đề tài ra báo cáo tại Hội đồng. Với đặc thù môn học, các sinh viên khoa Ngoại ngữ đều báo cáo đề tài của mình bằng tiếng Anh. Cùng với các ngành Trung, Nhật, Hàn của Khoa Đông phương, khoa Ngoại ngữ trường Đại học Lạc Hồng đang từng bước để sinh viên sử dụng ngoại ngữ mình học trong tất cả mọi hoạt động đào tạo của Khoa. Đây cũng là một cách bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho sinh viên một cách hiệu quả.

Nhìn chung, 15 đề tài báo cáo trong Hội nghị nghiên cứu khoa học cấp khoa lần này đều thể hiện được khả năng nghiên cứu và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh rất tốt của sinh viên. Sau hai buổi báo cáo sáng, chiều, khoa Ngoại ngữ sẽ chọn được những đề tài xuất sắc nhất cho Hội nghị Nghiên cứu khoa học cấp Trường lần thứ 15 sắp tới.

Hình ảnh Hội nghị NCKH:

PGS.TS Trần Thị Hồng - Trưởng khoa Ngoại ngữ làm Phó Chủ tịch Hội đồng

Sinh viên khoa Ngoại ngữ tự tin báo cáo đề tài nghiên cứu của mình bằng tiếng Anh

Các thầy cô trong Hội đồng lắng nghe sinh viên báo cáo đề tài...

... và có những ý kiến phản biện sắc sảo cho từng đề tài

Rất đông sinh viên tham dự Hội thảo của Khoa