Hội nghị Nghiên cứu Khoa học sinh viên khoa Kỹ Thuật Công Trình lần thứ 15

Năm nay, Khoa Kỹ Thuật Công Trình có 4 đề tài tham gia Hội nghị Nghiên cứu Khoa học của 7 sinh viên thuộc  2 chuyên ngành Xây Dựng Dân Dụng và Xây Dựng Cầu Đường. Hội đồng đánh giá các đề tài nghiên cứu của khoa đã làm việc nghiêm túc, có những nhận xét phản biện sắc sảo và đóng góp ý kiến cho các sinh viên trong việc hoàn thiện đề tài. Nhìn chung, cả 4 đề tài báo cáo trong Hội nghị nghiên cứu khoa học cấp khoa lần này đều thể hiện được khả năng nghiên cứu và tìm tòi của sinh viên.
Sau buổi báo cáo này, khoa Kỹ Thuật Công Trình sẽ chọn được những đề tài xuất sắc nhất cho Hội nghị Nghiên cứu khoa học cấp Trường lần thứ 15 sắp tới.

Sau đây là những hình ảnh tại Hội Nghị:
PGS.TS Đào Xuân Lộc Trưởng Khoa thông báo và đọc một số quyết định đối với Hội Đồng

Các Thầy Cô trong hội đồng đánh giá

Các sinh viên tham gia báo cáo đề tài của mình trước Hội Đồng

Các Thầy Cô và các sinh viên báo cáo chụp hình lưu niệm

Khoa Kỹ thuật Công trình