Góc học tập

Khoa Dược  »  Hỗ trợ sinh viên  »  Góc học tập

Gương mặt cựu sinh viên - Nguyễn Lê Hoàng Sơn

NGUYỄN LÊ HOÀNG SƠNMột hình chữ nhật dài, mảnh để phân chia tài liệu thành các phần

Dược sĩ Lạc Hồng khóa 2015

Đôi điều giới thiệu về bản thân

Phương châm sống và làm việc “Điều tuyệt vời khởi nguồn từ những giản đơn”.

Ba từ mô tả ngắn gọn về bản thân bạn: “Chăm chỉ - Tỉ mỉ - Sáng tạo”

Các vị trí công việc/học tập sau đại học

Trường Đại học Bình Dương, Thủ Dầu Một - Bình Dương - Nghiên cứu viên

THÁNG 9 NĂM 2020 - HIỆN TẠI

A group of people standing on a stage with a banner behind them

Description automatically generated with medium confidence

Mình hiện là nghiên cứu viên thuộc Khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Bình Dương. Công việc chính của mình là chiết xuất, phân lập và xác định cấu trúc các hợp chất có hoạt tính sinh học có nguồn gốc tự nhiên.

Kỷ niệm đáng nhớ tại Khoa Dược Lạc Hồng

Vinh dự được Thầy thuốc nhân dân, TS Đặng Văn Chính - Chánh thanh tra Bộ Y tế trao học bổng sinh viên xuất sắc nhất khoa Dược trong buổi Lễ tổng kết 5 năm hoạt động và khai giảng năm học 2017-2018.

Ba từ mà bạn nghĩ về Khoa Dược Lạc Hồng: “Tận tâm - Tiện nghi - Tin cậy”

Chia sẻ của bạn với cộng đồng, xã hội

Khoa Dược Đại học Lạc Hồng là nơi ươm mầm cho ước mơ trở thành người thầy thuốc của thế hệ trẻ. Nơi đây, chúng ta không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được bồi dưỡng về cái tâm của người Dược sĩ, chỉ một người Dược sĩ “tài đức vẹn toàn” mới là một người thầy thuốc tốt, là điểm tựa đáng tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

A group of people posing for a photo

Chia sẻ của bạn với sinh viên đang học?

Hãy quý trọng từng tiết học trên lớp, chăm chút cho từng thao tác trong học thực hành, bởi những khoảnh khắc ấy chính là nền tảng cho công việc của các bạn mai sau.

Chia sẻ của bạn với phụ huynh và học sinh

Với xu hướng phát triển chung của thế giới hiện nay, ngành Dược đang ngày một vươn mình mạnh mẽ với nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn. Khoa Dược – Đại học Lạc Hồng chính là cơ sở đáng tin cậy để chúng ta gửi gắm ước mở trở thành người Dược sĩ của mình. Tôi đã chọn Khoa Dược – Đại học Lạc Hồng và thành công, các bạn hãy cùng lựa chọn giống tôi nhé!

KD.AT