Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
English
|
Trang cá nhân
|
Giới thiệu
Chương trình đào tạo
Tuyển sinh
Nghiên cứu
Liên hệ
Trang cá nhân
|
English
Thông tin cho:
Sinh viên tương lai
Sinh viên đang học
Phụ huynh
Cán bộ & Giảng viên
Cựu sinh viên
Tin khác
Ăn khoai lang mọc mầm có gây nguy hiểm cho sức khoẻ không?
Trải nghiệm vui cuối tuần tại phòng thí nghiệm Công nghệ thực phẩm
Mách bạn cách bảo quản Bánh trung thu dùng được lâu mà không bị hỏng
Bạn đã biết gì về quy trình sản xuất Pho mát chưa?
Khoa KH&CNTP tổ chức workshop chỉnh sửa ảnh & video phục vụ giảng dạy online
Sinh viên thực hành chế biến trà tại Phòng thí nghiệm
Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo Đồ án tốt nghiệp khóa 2018
Khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm tổ chức Hội đồng đánh giá báo cáo thực tập tốt nghiệp khóa 2018
Khóa 2018 khoa Khoa học và Công nghệ Thực phẩm báo cáo nghiên cứu khoa học
Báo cáo Đồ án tốt nghiệp sinh viên Khóa 2017
Báo cáo Nghiên cứu khoa học sinh viên Khóa 2017
Hội thảo "Đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá môn học"
Tin khác