Hội nghị tổng kết Công đoàn năm học 2014 - 2015

Ngày 15/8. Hội nghị Tổng kết năm học 2014 – 2015 đã được tổ chức tại Hội trường trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Có hơn 200 đại biểu là Chủ tịch, phó Chủ tịch, cán bộ và đoàn viên công đoàn tiêu biểu đến từ CĐGD các tỉnh, thành phố, Công đoàn các đại học, các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị trực thuộc CĐGD Việt Nam. Về phía Công đoàn trường ĐH Lạc Hồng có Thầy Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường, Cô Hồ Thị Hải Yến – Phó Trưởng phòng Tài chính – trưởng ban Nữ công cũng đến dự. Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo, thảo luận và đi đến thống nhất cao về kết quả hoạt động công đoàn trong năm học qua, các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới, kết quả quá trình quyên góp hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn do lãnh đạo CĐGD Việt Nam trình bày; nghe phổ biến một số thông tin mới liên quan đến công tác thanh tra giáo dục do đồng chí Nguyễn Huy Bằng – Chánh Thanh tra Bộ Giáo dục trình bày. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và đồng chí Hoàng Thị Thanh – thay mặt Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã ghi nhận những kết quả của CĐGD Việt Nam đã đạt được trong năm học qua và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học tới như :Nâng cao chất lượng hoạt động động công đoàn cơ sở, trường học, Nâng cao năng lực cho cán bộ công đoàn các cấp, Nâng cao năng lực cho đội ngũ NGNLĐ, chủ động tiếp cận đổi mới giáo dục, đáp ứng yêu cầu đặt ra của ngành và của xã hội, Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của NGNLĐ trong bối cảnh mỗi NGNLĐ đang cùng ngành ngành giáo dục vận động tích cực đáp ứng những yêu cầu, những đòi hỏi khắt khe của xã hội, Phát huy tính hiệu quả của kênh thông tin tuyên truyền thông qua các tổ chức công đoàn ở các cơ sở giáo dục.

Cũng tại hội nghị Công đoàn trường đã được Tổng Liên Đoàn Lao Động Việt Nam và Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2014 – 2015 và Phong trào “Hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn giai đoạn 2010-2015”. Về phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, Cô Hồ Thị Hải Yến – Trưởng ban Nữ công đã được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010 – 2015.

Một số hình ảnh của hội nghị

Bà Nguyễn Thị Nghĩa

Đ/c Nguyễn Thị Nghĩa - Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Bà Hoàng Thị Thanh