[CNTT] Thăm và chúc Tết Quý Mão 2023 tại các Doanh nghiệp

Hàng năm, mỗi dịp Tết đến xuân về, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức đoàn đi chúc Tết Doanh nghiệp đã gắn bó, đồng hành cùng Khoa trong suốt 1 năm.

Ngày 29/12/2022, Khoa CNTT tổ chức Đoàn chúc Tết gồm có: Cô Văn Đình Vỹ Phương – Trưởng khoa, thầy Nguyễn Minh Phúc – Trưởng ngành, thầy Trần Thanh Hải – BP. QHDN cùng một số bạn sinh viên Khoa.

Đến thăm các Doanh nghiệp, đại diện Khoa cô Văn Đình Vỹ Phương gửi lời chúc sức khoẻ, thành công đến các Doanh nghiệp, hứa hẹn 1 năm bùng nổ, phát triển và tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của Khoa.

Đoàn đến thăm và chúc Tết công ty TMA

Đoàn đến thăm và chúc Tết công ty DEK

Đoàn đến thăm và chúc Tết công ty FPT

Đoàn đến thăm và chúc Tết công ty KENDA

Đoàn đến thăm và chúc Tết Trung tâm thông tin truyền thông tỉnh Đồng Nai

Đoàn đến thăm và chúc Tết Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai.

Đoàn đến thăm và chúc Tết Công ty Tin Việt Tiến
Đoàn đến thăm và chúc Tết Công ty H2A VietNam
Đoàn đến thăm và chúc Tết Công ty Pouchen

Tết đến xuân về là dịp để Khoa gửi lời tri ân đến các Doanh nghiệp đã đồng hành cùng Khoa trong suốt 1 năm qua. Chúc cho Doanh nghiệp sang năm 2023 - Quý mão 1 năm đầy phát triển, thành công hơn nữa.

Trân trọng./.

Khoa Công Nghệ Thông Tin