Tin tức & Sự kiện

[TCKT] CLB Tài chính sinh hoạt chuyên đề: "Câu chuyện nghề ngân hàng - Sự khởi đầu"

Chiều ngày 25/5/2023, Câu lạc bộ Tài chính, Khoa Tài chính – Kế toán tổ chức sinh hoạt với chủ đề "Câu chuyện nghề ngân hàng - Sự khởi đầu". Diễn giả buổi sinh hoạt kỳ này là Bà Nguyễn Thị Thúy - Trưởng Phòng QHKHCN - Ngân hàng Vietcombank Đồng Nai đã mang đến những chia sẻ và truyền cảm hứng cho sinh viên quan tâm đến ngành ngân hàng.

Buổi sinh hoạt đã tập trung vào việc giới thiệu về ngành ngân hàng và khám phá những cơ hội nghề nghiệp mà nó mang lại. Bà Nguyễn Thị Thúy đã chia sẻ những câu chuyện cá nhân về hành trình công việc của mình và những thành công mà ngành ngân hàng mang lại. Bà cũng đã đề cập đến tầm quan trọng của kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm và sự cam kết trong việc phát triển sự nghiệp trong ngành này.

Sinh viên tham gia sinh hoạt đã có cơ hội trò chuyện và đặt câu hỏi với diễn giả. Điều này giúp họ hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng, những thách thức và cơ hội trong sự nghiệp. Sinh viên cũng đã nhận được những lời khuyên quý báu từ diễn giả để chuẩn bị cho tương lai và xây dựng một sự nghiệp thành công trong ngành ngân hàng. Buổi sinh hoạt là một hoạt động quan trọng trong việc giúp sinh viên hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng và tạo động lực cho họ theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Trong tương lai, Câu lạc bộ Tài chính sẽ phối hợp với ngân hàng, doanh nghiệp để tổ chức nhiều hoạt động khác nhau nhằm giúp sinh viên tiếp cận và hiểu rõ hơn về ngành ngân hàng. Điều này bao gồm các buổi diễn giả từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, chương trình thực tập, hội thảo, và các hoạt động giao lưu với các doanh nghiệp ngân hàng. Câu lạc bộ Tài chính đặt mục tiêu không chỉ cung cấp kiến thức chuyên ngành cho sinh viên, mà còn tạo ra môi trường thực tế để họ rèn luyện kỹ năng và xây dựng mạng lưới liên kết trong ngành.

Câu lạc bộ Tài chính hy vọng sẽ có nhiều hoạt động tương tự và tiếp tục mang đến những cơ hội thú vị cho sinh viên trong hành trình phát triển sự nghiệp trong ngành ngân hàng.

Khoa Tài chính - Kế toán

CLB Tài chính, LHU, FFA, TCNH, TCKT