Dưới mái trường

Học Luật Kinh tế cùng Phiên tòa giả định tại ĐH Lạc Hồng

Luật Kinh tế tại Đại học (ĐH) Lạc Hồng giờ đây không chỉ thu hút sinh viên đang học mà còn là cửa ngõ dành cho các thí sinh yêu thích điều hành bộ máy hoạt động của doanh nghiệp.

Phiên tòa giả định của sinh viên Luật Kinh tế ĐH Lạc Hồng

Chúng tôi tự tin như vậy là vì?

Sinh viên Luật Kinh tế được nhà Trường thiết kế chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền “mô phỏng” Phiên tòa giả định. Sau khi kết thúc môn, sinh viên được “nhập vai” vào các nhân vật tại phiên tòa. Tình huống tại mỗi phiên tòa gắn liền với các điều luật sinh viên vừa được học, thậm chí là từ những tình tiết vụ án có thật.

Để thực hiện được điều này Trường ĐH Lạc Hồng đã ký kết hợp tác đào tạo cùng Hội Luật gia Tỉnh và Toàn án Nhân dân Thành phố Biên Hòa. Đây là đơn vị tư vấn chương trình đào tạo và là “điểm tựa” để sinh viên tập sự tại các phiên tòa, văn phòng luật sư và các cuộc thi tìm hiểu pháp luật. Từ phiên tòa giả định đến các hoạt động tập sự cùng Hội Luật gia… giúp sinh viên cô đọng về lý thuyết và có được cái nhìn trực quan về hoạt động thực tiễn của nghề nghiệp sau này, nhất là tự tin phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn.

Từ những hoạt động đào tạo thực tế của Trường, đặc biệt rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng như: giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tổ chức công việc, giải quyết mâu thuẫn,... Qua đó cho thấy sự chuẩn bị chu đáo để các Cử nhân Luật kinh tế tương lai có thể vận dụng chính xác, nhuần nhuyễn, linh hoạt các quy định pháp luật cũng như thủ tục tố tụng… bám sát với nhu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng đa dạng của nền kinh tế.

Học Luật Kinh tế cùng Phiên tòa giả định tại ĐH Lạc Hồng

Hội Luật gia Tỉnh hỗ trợ sinh viên "nhập vai" vào các nhân vật tại phiên tòa

Làm sao để vào ngành Luật Kinh tế ĐH Lạc Hồng?

Năm 2017, ĐH Lạc Hồng xét tuyển ngành Luật Kinh tế qua 04 tổ hợp (Toán, Lý, Hóa), (Toán, Lý, Anh), (Toán, Văn, Anh) và (Văn, Sử, Địa) theo 2 phương án.

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia

- Trình độ ĐH: Thí sinh có tổng điểm 3 môn tổ hợp, cộng với điểm ưu tiên mà lớn hơn hoặc bằng mức điểm sàn của Bộ GD&ĐT.

- Trình độ CĐ: Tốt nghiệp THPT

2. Xét tuyển theo học bạ lớp 12

- Trình độ ĐH: Thí sinh có tổng điểm TB năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

- Trình độ CĐ: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Đặc biệt, ĐH Lạc Hồng còn dành hơn nữa tỷ đồng để trao tặng học bổng cho thí sinh xét tuyển tại trường (xem tại đây).

Học Luật Kinh tế cùng Phiên tòa giả định tại ĐH Lạc Hồng

Phụ huynh của sinh viên tham dự "phiên tòa đầu tiên" của con

Thông tin liên lạc:

- Phòng tuyển sinh, Trường Đại học Lạc Hồng

- Địa chỉ: số 10 Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Đường dây nóng tư vấn 24/7: (0251) 3.952.188 – 0986.193.953 – 0937.59.33.86.

Diễm Nhi

Luật Kinh tế, tuyển sinh, phiên tòa giả định