Dưới mái trường

Đông đảo cán bộ Tỉnh tham gia lớp VB2 Ngôn ngữ Anh tại LHU

Nhiều năm trở lại đây Đại học Lạc Hồng trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, qua đó đón nhận sự quan tâm tin tưởng từ các sở, ban ngành trong và ngoài tỉnh đặt vấn đề phối hợp tổ chức các khoá đào tạo và bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ, công viên chức của đơn vị.

Đông đảo cán bộ Tỉnh tham gia lớp VB2 tiếng Anh tại LHU

Đông đảo cán bộ Tỉnh tham gia lớp VB2 tiếng Anh tại LHU

Minh chứng cho điều đó, sáng nay 12/4/2022 đại diện lãnh đạo nhà Trường: ông Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng; ông Đỗ Khôi Nguyên - Phó Hiệu trưởng; ông Đỗ Sỹ Trường - GĐ Trung tâm Ngoại ngữ tin học và Ông Lê Đức Thịnh - Trưởng khoa Ngôn ngữ Anh đã cùng tham dự và chúc mừng Lễ khai giảng lớp văn bằng 2 (VB2) cử nhân Ngôn ngữ Anh dành cho cán bộ tỉnh Đồng Nai.

Đông đảo cán bộ Tỉnh tham gia lớp VB2 tiếng Anh tại LHU

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng

phát biểu chào mừng các học viên tham gia lớp VB2 cử nhân tiếng Anh tại LHU

Phát biểu tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Như Ý - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh và cũng là học viên của lớp đánh giá cao chất lượng đào tạo, cũng như định hướng mà nhà Trường xây dựng cho chương trình học sắp tới. 

Chị Nguyễn Thị Như Ý - Chủ tịch Liên đoàn Lao động Tỉnh

đại diện học viên lớp VB2 Ngôn ngữ Anh chia sẻ mục tiêu học tập

Đông đảo cán bộ Tỉnh tham gia lớp VB2 tiếng Anh tại LHU

BTC lớp chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên thuộc Liên đoàn Lao động Tỉnh 

Được biết, lớp học thu hút 30 học viên, trong đó có 20 học viên thuộc Liên đoàn Lao động Tỉnh, 10 học viên còn lại thuộc các cơ quan, ban ngành khác trong Tỉnh. Dự kiến lớp học sẽ bắt đầu từ trung tuần tháng 04/2022 và bế giảng vào giữa năm 2024. Để thuận lợi cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo, nhà Trường bố trí lịch học vào các buổi tối trong tuần và giờ học được linh động theo kiến nghị của học viên xong vẫn đảm bảo đúng và đủ kiến thức và định hướng chuyên ngành. 

* Liên hệ tư vấn:

👉 Địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh và QHCC (cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng - Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

📍 Website: https://tuyensinh.lhu.edu.vn/

☎ Tư vấn tuyển sinh: (0251) 73000 73

📩 Email: tuyensinh@lhu.edu.vn

LHUMedia

VB2, ngôn ngữ Anh, cán bộ Tỉnh


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        7,406,099       12/376