Dưới mái trường

Câu lạc bộ Tự Động Hóa - Khoa Cơ Điện - Nhìn lại chặng đường đã qua

Cùng nhìn lại chặng đường đã qua chúng tôi nhìn thấy được sự cố gắng vươn lên của một đội ngũ giáo viên, sinh viên. Vượt qua những khó khăn thử thách những thiếu thốn về vật chất, bằng ‎‎ý chí và sự năng động sáng tạo chúng tôi đã và đang xây dựng một tổ chức ngày càng phát triển. Nhằm tạo một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cho sinh viên trường Đại Học Lạc Hồng, với những gì chúng tôi đang làm cùng nhiều hy vọng sẽ là niềm tin về một tương lai vững bước cho các bạn sinh viên khi ra trường có việc làm tốt và ổn định, có khả năng phát triển trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, làm kinh tế và có thể sẽ trở thành những bậc anh tài để góp phần xây dựng và phát triển đất nước ngày thêm giàu đẹp.

Chủ nhiệm CLB Tự Động Hóa Nguyễn Tấn Ý tại lễ phát động Robocon Lạc Hồng 2010

Trả lời các câu hỏi về luật thi Robocon Lạc Hồng 2010

CLB Tự Động Hóa khai giảng Lớp Lập Trình C Cho Vi Điều Khiển

CLB Tự Động Hóa khai giảng Lớp Lập Trình Robocon

Lớp điện tử căn bản dành cho các bạn sinh viên khóa 09 mới vào trường

Sinh viên khóa 09 thực hành trong lớp học điện tử căn bản

Buổi báo cáo cuối khóa của lớp điện tử căn bản

CLB Tự Động Hóa cung cấp linh kiện điện tử giá rẻ cho các bạn sinh viên

CLB tham gia buổi triển lãm của Trường Đại Học Lạc Hồng tại Trường THPT Nguyễn Trãi

Hai đội tham gia cuộc thi Robot Mìn

Hai đội Robot Mìn nhận giải khuyến khích

Đội STORM dưới sự hướng dẫn của CLB Tự Động Hóa đã đạt giải 3 trong cuộc thi Robocon lạc Hồng 2010

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chúng tôi: CLB Tự Động Hóa – Khoa Cơ Điện - Trường Đại Học Lạc Hồng xin chân thành cám ơn các cấp lãnh đạo đã hỗ trợ rất nhiều cho CLB, xin cảm ơn các thành viên trong CLB Tự Động Hóa đã làm việc hết mình trong thời gian qua. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

CLB Tự Động Hóa – Khoa Cơ Điện