Báo cáo tiến độ NCKH giáo viên Khoa Tài chính ngân hàng

Đến tham dự buổi báo cáo có TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học - Sau đại học - Kiểm định chất lượng, thành viên thuộc Hội đồng khoa học và toàn thể Thầy Cô Khoa Tài chính ngân hàng.

Các đề tài báo cáo trong buổi báo cáo tiến độ này là:

Đề tài "Vân dụng mô hình CAPM để lựa chọn danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam" của nhóm tác giả Cn. Đoàn Việt Hùng và Cn. Nguyễn Cao Quang Nhật.

Đề tài "Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng đầu ra của sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, Trường Đại học Lạc Hồng" của nhóm tác giả TS Nguyễn Văn Tân, Cn. Trần Văn Quyền và Cn. Nguyễn Quốc Huy.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Các thành viên hội đồng khoa học

Thầy Nguyễn Cao Quang Nhật và thầy Đoàn Việt Hùng báo cáo đề tài "Vân dụng mô hình CAPM để lựa chọn danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam"

Thầy Trần Văn Quyền đại diện nhóm thực hiện báo cáo đề tài "Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng đầu ra của sinh viên Khoa Tài chính ngân hàng, Trường Đại học Lạc Hồng"

Các thành viên hội đồng khoa học nhận xét tiến độ, những kết quả đã đạt được của đề tài và đặt các câu hỏi cho nhóm tác giả

Nhóm tác giả đề tài trao đổi, thảo luận với Hội đồng khoa học về đề tài và trả lời câu hỏi do các thành viên hội đồng đặt cho nhóm

Nhóm tác giả ghi lại những ý kiến đóng góp của các thành viên hội đồng khoa học

Khoa Sau đại học