Kiểm tra tiến độ nghiến cứu của sinh viên khoa ngoại ngữ lần thứ 16

Sáng thứ 7 ngày 26 tháng 3 năm 2011 tại phòng G207 (cơ sở 5) khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi kiểm tra tiến độ nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 16.

Đến tham dự, góp ý và nhận xét đề tài của sinh viên, có: cô PGS TS Trần Thị Hồng (trưởng khoa), cô Ths Hoàng Thúy Nguyên (phó khoa), cô Lê Thị Ngọc Hương (phó khoa), các giảng viên hướng dẫn sinh viên, các thầy cô trong khoa cùng toàn thể các bạn sinh viên báo cáo tiến độ đề tài.

Có 14 đề tài của các em sinh viên nghiên cứu trong đợt này trong đó có 13 đề tài kịp tiến độ và có thể kịp báo cáo đầu tháng 6, còn 1 đề tài không theo kịp tiến độ và có thể phải báo cáo trong đợt sau.

Sau đây là 1 số hình ảnh:

các thầy cô và các bạn sinh viên nghe báo cáo

sinh viên trình bày

Giảng viên hướng dẫn đề tài cho sinh viên

Cô trưởng khoa và cô phó khoa đưa ra nhận xét cho từng đề tài

cô Hồng hướng dẫn sinh viên

English Department