Chung kết “Hội thi Nét đẹp Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng” lần thứ 1.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên và chào mừng 80 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đêm 29/03/2011, tại giảng đường E501, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công đêm chung kết “Hội thi Nét đẹp Sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng” lần thứ 1.

Trải qua hai vòng sơ khảo (8/3) và bán kết (18/3) đầy thử thách, Ban tổ chức đã chọn được 14 thí sinh tiêu biểu đại diện cho 114 sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng tham dự vòng chung kết.

Tham dự chương trình có ThS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng; Ts. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học - Sau đại học – Kiểm định chất lượng, lãnh đạo các Trung tâm, Phòng Ban trong trường,  đại diện các nhà tài trợ. Ngoài ra, còn có sự tham dự của người mẫu Kim Minh.

Với mục đích tôn trọng và giữ gìn vẻ đẹp truyền thống dân tộc cùng việc tiếp thu các giá trị hiện đại và phát triển toàn diện con người sinh viên kinh tế, cuộc thi đã được sinh viên toàn khoa đón nhận nồng nhiệt. Đêm chung kết diễn ra với các phần thi: trang phục truyền thống, tài năng, ứng xử. Do đã trải qua 3 vòng tuyển chọn và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc nên 14 thí sinh đã tỏa sáng hết mình, cống hiến cho khán giả một đêm hội thực sự.

Kết quả, Giải nhất thuộc về cặp thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên- Đoàn Minh Phúc. Giải nhì thuộc về hai thí sinh Bùi Phạm Hải My - Nguyễn Trọng Hiếu và hai thí sinh Bùi Thị Bích Trâm - Võ Thị Minh Hằng đạt giải ba.

Cuộc thi kết thúc đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp cho sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng. Hy vọng hội thi “Nét đẹp sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng” sẽ trở thành hoạt động thường niên để sinh viên trong khoa có cơ hội thể hiện mình ngoài giờ học bổ ích.

Khách mời tham dự đêm chung kết

Với mục đích tôn trọng và giữ gìn vẻ đẹp truyền thống dân tộc cùng việc tiếp thu các giá trị hiện đại và phát triển toàn diện con người sinh viên kinh tế, cuộc thi đã được sinh viên toàn khoa đón nhận nồng nhiệt. Đêm chung kết diễn ra với các phần thi: trang phục truyền thống, tài năng, ứng xử. Do đã trải qua 2 vòng tuyển chọn và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nghiêm túc nên 14 thí sinh đã tỏa sáng hết mình, cống hiến cho khán giả một đêm hội thực sự.

Cùng chiêm ngưỡng nét đẹp sinh viên khoa Tài chính Ngân hàng:

Hình ảnh gần gũi của các thí sinh với đồng phục sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng

Nét đẹp đằm thắm của các nữ sinh viên trong trang phục áo dài truyền thống

Phần thi tài năng của thí sinh Bùi Phạm Hải My

Thí sinh Nguyễn Thị Phương Uyên với tiết mục "Biển và ánh trăng"

Tiết mục nhảy hiện đại của thí sinh Bùi Thị Bích Trâm

Trao giải cho thí sinh đạt giải Ba

Cặp thí sinh đạt giải Nhì

và niềm vui của cặp thí sinh giành chiến thắng tại cuộc thi