Báo cáo tiến độ NCKH giáo viên Khoa Tài chính ngân hàng

Để chuẩn bị tốt cho đợt nghiên cứu khoa học giáo viên cấp khoa lần thứ 8, Khoa Tài chính ngân hàng đã tổ chức các buổi báo cáo để kiểm tra tiến độ thực hiện của các đề tài khoa học của giáo viên nhằm đảm bảo các đề tài thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra. Đồng thời nhờ sự góp ý của Hội đồng khoa học và của các bạn đồng nghiệp mà các vấn đề đang vướng mắc của các đề tài đã được giải quyết.

Các đề tài báo cáo là:  "Vận dụng mô hình CAPM để lựa chọn danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán" của thầy Đoàn Việt Hùng và thầy Nguyễn Cao Quang Nhật, "Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng đầu ra của sinh viên Khoa Tài chính, Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng" của thầy Trần Văn Quyền và thầy Nguyễn Quốc Huy

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo tiến độ:

Các thầy cô Khoa Tài chính ngân hàng đến tham dự buổi báo cáo

Thầy Nguyễn Cao Quang Nhật và thầy Đoàn Việt Hùng báo cáo đề tài "Vận dụng mô hình CAPM để lựa chọn danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán"

Thầy Trần Văn Quyền thay mặt nhóm tác giả báo cáo đề tài "Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng đầu ra

của sinh viên Khoa Tài chính, Kế toán, trường Đại học Lạc Hồng"

Khoa Sau đại học