Hội nghị NCKH sinh viên cấp khoa lần thứ 16 - Khoa Tài chính Ngân hàng

Sáng nay, ngày 02 - 6 - 2011, Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 16. Hội nghị sẽ được diễn ra trong 2 ngày 02-06 và 03-06-2011.

Đến tham dự buổi báo cáo có các thành viên hội đồng đánh giá đề tài, các Thầy Cô cùng toàn thể các bạn sinh viên khoa Tài chính - Ngân hàng.

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài gồm có:

1. TS Trần Hành

Chủ tịch

2. TS Trần Thị Thùy Linh

Phó chủ tịch-Trưởng tiểu ban 1

3. TS Nguyễn Văn Nam

Ủy viên-Thành viên tiểu ban 1

4. TS Lê Đình Hạc

Ủy viên-Thư ký tiểu ban 1

5. TS Hồ Thủy Tiên

Ủy viên-Trưởng tiểu ban 2

6. GVC.ThS Võ Văn Hiển

Ủy viên-Thành viên tiểu ban 1

7. TS Nguyễn Văn Tân

Ủy viên-Thư ký tiểu ban 2

Trong kì nghiên cứu khoa học sinh viên lần này, Khoa Tài chính - Ngân hàng có 139 đề tài tham gia báo cáo và được chia thành 2 hội đồng: Hội đồng 1 - tại phòng B405 và Hội đồng 2 - tại phòng B501. Và ngày hôm nay, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã có 76 đề tài của sinh viên đã được báo cáo. Các đề tài báo cáo được các thành viên Hội đồng nhận xét và góp ý chi tiết. Điều này, giúp cho các bạn sinh viên hoàn chỉnh đề tài của mình trước khi Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường diễn ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 16  tại Hội đồng 2

Các bạn sinh viên báo cáo đề tài của mình

TS Nguyễn Văn Tân đọc bản phản biện và đặt câu hỏi cho các đề tài
Khoa Sau đại học