Hội nghị NCKH giáo viên cấp khoa lần thứ 8 - Trung tâm Toeic

Sáng ngày 02/6/2011, Trung tâm Toeic Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội nghị nghiên cứu khoa học giáo viên lần thứ 8. Hội nghị được tổ chức tại văn phòng của Trung tâm.

Hội đồng đánh giá đề tài của Trung tâm gồm có:

1. TS Trần Hành Chủ tịch
2. ThS Ngô Thị Xuân Liên Phó chủ tịch
3. TS Nguyễn Văn Tân Ủy viên
4. ThS Hoàng Thúy Nguyên Ủy viên
5. ThS Phan Minh Châu Ủy viên
6. Cn Lê Thành Bình Thư ký

Trong kì nghiên cứu khoa học lần này, Trung tâm Toeic chỉ có 1 đề tài tham gia là "An Evaluation on the Series of the TOEIC textbooks" của thầy Lê Đức Thịnh và thầy Trần Hồ Nguyên Phong. Kết quả nghiên cứu của đề tài đã được các thành viên Hội đồng đánh giá là đã nêu ra những mặt được và chưa được của bộ giáo trình và đã giúp trung tâm Toeic sửa những lỗi kỹ thuật của bộ giáo trình. Sau đó trung tâm sẽ tiến hành hoàn thiện bộ giáo trình dựa vào những đóng góp của giáo viên và sinh viên, để năm tới khi đưa vào sử dụng thì bộ giáo trình sẽ khắc phục được những thiếu sót hiện nay.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các thành viên trong Hội đồng đánh giá đề tài

Thầy Lê Đức Thịnh (hình trên) và Thầy Trần Hồ Nguyên Phong (hình dưới) báo cáo và trả lời các câu hỏi của Hội đồng

Các thành viên Hội đồng nhận xét, trao đổi và góp ý cho đề tài

Khoa Sau đại học