Kỳ thi Anh văn đầu ra lớp Cao học

Ngoài đào tạo các hệ Trung cấp, Cao đẳng, liên thông đại học, Đại học chính quy… từ năm 2010, trường Đại học Lạc Hồng đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo Cao học hai ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin.  Bên cạnh việc đảm bảo chương trình đào tạo theo đúng quy định của Bộ, Trường Đại học Lạc Hồng còn yêu cầu mỗi học viên cao học phải có hai bài báo nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành trong và ngoài nước, ngoài ra còn đảm bảo đúng tiêu chuẩn ngoại ngữ (Anh văn) đầu ra.

Ngày 19/06/2011, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi Anh văn đầu ra lớp Cao học hai ngành Quản trị Kinh doanh và Công nghệ Thông tin. Với 191 học viên của cả hai khóa cao học phân bố tại 9 phòng thi, kỳ thi Anh văn đầu ra đã diễn ra nghiêm túc, chất lượng, không có trường hợp nào vi phạm quy chế thi. Ngay từ đầu giờ sáng, cán bộ gác thi đã tập trung đầy đủ tại phòng hội đồng lắng nghe Ths Lâm Thành Hiển phổ biến quy chế thi và những lưu ý trong kỳ thi này.

Các thí sinh hoàn thành bài thi Nghe, Viết trong buổi sáng và thi Nói trong buổi chiều cùng ngày.

Hình ảnh kỳ thi Anh văn đầu ra lớp cao học:

Ths Lâm Thành Hiển điểm danh giám thị trước giờ sinh hoạt hội đồng và phổ biến quy chế thi

Các giám thị lắng nghe phổ biến quy chế và ký nhận đề thi

Một số học viên kiểm tra thông tin dự thi tại phòng hội đồng

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chất lượng, không có thí sinh vi phạm quy chế