Hội nghị NCKH giảng viên khoa Đông Phương

Để chuẩn bị tốt nhất cho hội nghị nghiên cứu khoa học giảng viên cấp trường lần thứ 8 (tổ chức vào ngày 16 tháng 6 năm 2011), các đơn vị trong trường Đại học Lạc Hồng đã lần lượt tổ chức hội nghị nghiên cứu khoa học cấp khoa nhằm có những đánh giá và lựa chọn ra những đề tài xuất sắc. Ngày 07/06/2011, Khoa Đông Phương trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức hội nghị nghiên cứu khoa học của giảng viên.

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học giảng viên khoa Đông Phương được thành lập theo quyết định số 210/QĐ – ĐHLH ngày 24/05/2011, bao gồm:
1. TS Trần Hành – Chủ tịch hội đồng
2. PGS TS Trần Thị Thu Lương – Phó chủ tịch hội đồng
3. TS Trần Chút - Ủy viên
4. PGS. TS Nguyễn Tiến Lực - Ủy viên
5. TS Nguyễn Văn Tân - Ủy viên
6. Ths Phùng Kim Nga - Ủy viên
7. Ths Trần Hữu Yến Loan - Ủy viên
8. CN Thái Hồng Đức – Thư ký

Phát biểu khai mạc tại hội nghị nghiên cứu khoa học giảng viên khoa Đông Phương, TS Trần Hành đánh giá cao những nỗ lực mà tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên khoa Đông Phương đã làm được để đưa hoạt động chuyên môn của khoa đi vào ổn định. Tuy nhiên, tập thể sư phạm khoa Đông Phương cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong hoạt động nghiên cứu khoa học để các đề tài có chất lượng cao, được đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành có uy tín trong và ngoài nước.

Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học giảng viên khoa Đông Phương năm nay có 9 đề tài ngành Nhật Bản học, 3 đề tài ngành Trung Quốc học, 2 đề tài ngành Hàn Quốc học và 3 đề tài ngành Việt Nam học. Hội đồng đã có những góp ý kiến, phân tích rõ ràng, cụ thể để các thầy cô hoàn thiện đề tài.

Hình ảnh hội nghị nghiên cứu khoa học giảng viên khoa Đông Phương

TS Trần Hành phát biểu khai mạc hội nghị

PGS.TS Trần Thị Thu Lương - trưởng khoa Đông Phương học cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường

Cô Nguyễn Thị Như Thường báo cáo đề tài "Tìm hiểu phương pháp dạy chữ Hiragana qua hình ảnh"