Báo lao động thực tế Khoa Tài chính - Ngân hàng Khóa 2007_Ngày

Nhằm kết hợp giữa lý thuyết được học tại trường và thực tiễn tại các Ngân hàng, công ty xí nghiệp. Các sinh viên năm cuối của Khoa Tài chính – Ngân hàng được sự chỉ đạo của Nhà trường đi lao động thực tế trong thời gian 6 tháng.

Với Sứ mạng của trường Đại học Lạc Hồng là:
“Đào tạo nhân lực
Có vườn ươm nhân tài
Sinh viên tốt nghiệp làm việc ngay không đào tạo lại”
Sau thời gian lao động thực, các sinh viên khóa 2007 đã trở về với những kiến thức thực tế quý báu được thu thập từ quá trình lao động thực tế.
Trong 2 ngày 24 - 25/06/2011, tại phòng B405 và B501 – Cơ sở 1- Trường Đại học Lạc Hồng, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức hội đồng đánh giá “Báo cáo lao động thực tế”. Các sinh viên lao động thực tế có thời gian 4 phút để trình bày báo cáo lao động thực tế và 3 phút trả lời câu hỏi do Hội đồng đánh giá đặt ra.
Năm nay khoa Tài chính – Ngân hàng có 2 hội đồng đánh giá. Trong suốt thời gian diễn ra báo cáo, Hội đồng đánh giá đã làm việc nghiêm túc, tập trung để đánh giá thật chính xác cho 142 sinh viên trong tổng số 402 sinh viên lao động thực tế.
Dưới đây là một số hình ảnh về các buổi báo cáo:

Thành viên Hội đồng 1

Thành viên hội đồng 2

Các sinh viên báo cáo trước hội đồng đánh giá

Khoa Tài chính - Ngân hàng