Kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp năm 2011 trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 30/07/2011, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp năm 2011.

Nối tiếp ngay sau kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành, kỳ thi tốt nghiệp chính trị vẫn giữ vững phương châm của nhà trường là tổ chức thi nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế, không có sai sót, khiếu kiện. Công tác phổ biến quy chế thi tại các buổi tập huấn, buổi sinh hoạt hội đồng luôn được Nhà trường xem trọng nhằm xây dựng một đội ngũ giám thị có tác phong tốt, thực hiện đúng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Mỗi năm, trường Đại học Lạc Hồng đều tổ chức hai đợt thi tốt nghiệp vào tháng 1 và tháng 7, mỗi đợt chia làm hai lần thi chuyên ngành và chính trị. Thời gian phân bố hợp lý giúp sinh viên tất cả các ngành, các hệ đều có thời gian chuẩn bị tốt nhất cho bài thi của mình.

Với công tác chuẩn bị tốt, trường Đại học Lạc Hồng luôn được đánh giá là đơn vị tổ chức thi nghiêm túc, chất lượng và thành công.

Hình ảnh kỳ thi tốt nghiệp chính trị tổng hợp

Giám thị sinh hoạt hội đồng tại cơ sở 2 và cơ sở 5 của trường

Giám thị kiểm tra thẻ sinh viên nhằm đảm bảo sự chính xác khi thi cử

Khi vào phòng thi, các thí sinh đều được phổ biến quy chế thi rất kỹ