Ngày thi cuối của kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011

Cùng với việc hoàn thành môn thi cuối cùng vào sáng ngày 10/07/2011, các thí sinh của chúng ta đã hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2011.
Là đơn vị tổ chức kỳ thi tuyển sinh bất kỳ trường đại học nào cũng đều mong chuẩn bị thật tốt để không có một điều gì bất thường hay sơ suất xảy ra trong suốt quá trình thi. Ở cả hai đợt thi của kỳ thi tuyển sinh tại trường Đại học Lạc Hồng, các thí sinh đã hoàn thành tốt bài thi của mình một cách nghiêm túc, không có trường hợp nào thí sinh vi phạm quy chế. Với tỷ lệ thí sinh dự thi ở môn thi cuối cùng sáng ngày 10/07/2011 là 78,72%, trường Đại học Lạc Hồng được đánh giá là trường có tỷ lệ thí sinh dự thi vào loại cao.

Hình ảnh thí sinh trong môn thi cuối cùng

Thí sinh làm thủ tục tại phòng hội đồng khi quên mang theo giấy báo dự thi

Gương mặt lo lắng của thí sinh trước khi bước vào môn thi cuối

Cán bộ gác thi kiểm tra kỹ thông tin thí sinh trước khi cho các em vào phòng