Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh tại Đại học Lạc Hồng

Kết thúc đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2011, trường Đại học Lạc Hồng có tỷ lệ thí sinh dự thi đạt loại cao so với các trường Đại học trong cả nước. Đây là một tín hiệu đáng mừng vì thương hiệu Lạc Hồng đã tạo được niềm tin của quý phụ huynh và học sinh ở cả ba miền bắc, trung, nam.

Trong đợt hai của kỳ thi tuyển sinh đại học (ngày 8,9,10), trường Đại học Lạc Hồng có ba khối thi là B,C và D1. Mặc dù đã là đợt thi thứ hai nhưng tại bốn hội đồng thi của trường, các trưởng điểm thi vẫn sinh hoạt quy chế rất kỹ và lưu ý các giám thị phải phổ biến cặn kẽ đến từng thí sinh để các em không vi phạm quy chế thi. Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay, các thí sinh cả ba khối đã đến trường làm thủ tục dự thi, điều chỉnh những thông tin còn sai sót trên giấy báo dự thi để chuẩn bị cho hai ngày thi một cách tốt đẹp.

Xin chúc những thí sinh dự thi vào trường Đại học Lạc Hồng có một kỳ thi thành công!

Hình ảnh ngày đầu tiên của đợt tuyển sinh thứ 2:

Bóng áo xanh tình nguyện có mặt ở mọi cơ sở để giúp đỡ thí sinh

Các thầy cô sinh hoạt hội đồng tại cơ sở 3

Phòng thi vẫn được bốc thăm ngẫu nhiên

Hình ảnh ban thư ký và hội đồng thi cơ sở 3 trường Đại học Lạc Hồng