Kết thúc đợt 1 kỳ thi tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 05/07/2011, các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011 đã hoàn thành đợt thi đầu tiên của mình với môn Hóa học.

Ngay khi sinh hoạt hội đồng trước giờ thi, thầy Nguyễn Văn Nam – trưởng điểm thi cơ sở 2 trường Đại học Lạc Hồng đã lưu ý các giám thị gác thi động viên thí sinh hoàn thành môn thi cuối cùng một cách nghiêm túc, tránh những sai sót đáng tiếc làm vi phạm quy chế, ảnh hưởng đến kết quả của thí sinh trong suốt đợt thi.

Đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011 trường Đại học Lạc Hồng đã kết thúc tốt đẹp. So với tình hình chung của cả nước, tỉ lệ thí sinh có mặt tại hội đồng thi trường Đại học Lạc Hồng thuộc loại cao: môn Toán (sáng ngày 04/07/2011) đạt 81%; môn Vật Lý (chiều ngày 04/07/2011) đạt 80,5%; môn Hóa (sáng ngày 05/07/2011) đạt 80%.

Với những nỗ lực trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghê, trường Đại học Lạc Hồng đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong hệ thống giáo dục đại học nước nhà. Đó cũng là lý do những phụ huynh và thí sinh ngày càng yên tâm khi đăng ký cho con em mình học tập tại trường. Hy vọng, đợt 2 của kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2011 tại trường cũng sẽ thành công tốt đẹp với tý lệ thí sinh dự thi cao.

Hình ảnh ngày thi thứ 2:

Các thầy cô giám thị sinh hoạt hội đồng tại Cơ sở 2 trường Đại học Lạc Hồng

Số phòng thi được bốc ngẫu nhiên vào đầu mỗi giờ sinh hoạt

TS Nguyễn Văn Nam lưu ý giám thị nhắc nhở thí sinh trong quá trình thi

Thu Hiền