Ngày thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh Đại học tại trường ĐH Lạc Hồng

Ngày 04/07/2011, các thí sinh dự thi vào trường Đại học Lạc Hồng đã hòa cùng sĩ tử cả nước hoàn thành hai môn thi Toán và Vật Lý trong đợt I của kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011.

So với ngày làm thủ tục dự thi đầu tiên, số lượng thí sinh có mặt trong ngày thi hôm nay tăng lên đáng kể. Theo báo cáo từ Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng, số lượng thí sinh có mặt trong buổi thi môn Toán là 1970/2434 thí sinh (chiếm tỉ lệ 81% tổng số thí sinh đăng ký dự thi), môn Vật Lý là 1960/2434 thí sinh (chiểm tỉ lệ 80,5% tổng số thí sinh đăng ký dự thi). Tại cả 4 địa điểm thi của trường Đại học Lạc Hồng, tình hình thí sinh làm bài thi nghiêm túc, chất lượng, không có trường hợp thí sinh nào vi phạm quy chế thi.Với việc kết thúc hai môn thi một cách tốt đẹp, các sĩ tử của chúng ta hoàn toàn tự tin với môn thi cuối cùng ngày mai.

Hình ảnh ngày thi đầu tiên:

Các thầy cô giám thị sinh hoạt tại hội đồng thi cơ sở 5

Giám thị 1 và giám thị 2 bốc thăm chọn số phòng thi nhằm đảm bảo tính khách quan cho kỳ thi tuyển sinh

Thầy Phạm Thái Thạnh sinh hoạt quy chế trước khi các thầy cô giám thị phổ biến cho thí sinh

Giám thị 1 nhận túi bài thi kiểm tra kỹ thông tin tại phòng hội đồng

Hình ảnh hội đồng thi tại cơ sở 1

Hình ảnh sĩ tử trong ngày thi đầu tiên

Thu Hiền