Hội nghị NCKH sinh viên lần thứ 16 (Phiên buổi chiều)

Tiếp theo phiên làm việc buổi sáng, chiều ngày 30/06/2011, Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 16 tiếp tục làm việc với 9 đề tài thuộc khối ngành Kinh tế. Cả 20 đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường ngày hôm nay đều nhận được những nhận xét, đánh giá cụ thể của các thành viên trong hội đồng. Các thầy cô cũng chỉ ra những vấn đề sinh viên cần đầu tư nghiên cứu thêm hoặc chỉnh sửa để đề tài hoàn thiện hơn.

Phát biểu tổng kết hội nghị, TS Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của các em trong suốt quá trình nghiên cứu cũng như sự đầu tư công phu để hoàn thành bài báo cáo trước hội đồng một cách tốt đẹp. Tuy nhiên để hoạt động nghiên cứu khoa học thực sự có chất lượng, thầy đề nghị các khoa phải hệ thống lại các đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên đã làm các kỳ nghiên cứu trước. Từ đó có những định hướng cho sinh viên nghiên cứu giải quyết những đề tài có tính khoa học cao, mang tính kế thừa, tiếp nối. Có như thế chất lượng các đề tài mới được nâng cao và thực sự có đóng góp cho hoạt động nghiên cứu khoa học nói chung, của trường Đại học Lạc Hồng nói riêng.

Hình ảnh Hội nghị NCKH sinh viên (phiên buổi chiều)

Sinh viên Nguyễn Minh Tiến báo cáo đề tài trước hội đồng

Các thầy cô trong hội đồng nhận xét cho đề tài

TS Trần Hành tổng kết hội nghị NCKH sinh viên lần thứ 16