Lễ bảo vệ luận văn cao học Khóa I - trường Đại học Lạc Hồng (Phiên buổi chiều)

Tiếp theo phiên làm việc buổi sáng, chiều ngày 25/06/2011, hội đồng đánh giá luận văn cao học khóa I trường Đại học Lạc Hồng đã làm việc tích cực với 10 luận văn Thạc sĩ trong đó có 3 luận văn ngành Quản trị Kinh doanh, 7 luận văn ngành Công nghệ Thông tin.

Nhìn chung, các luận văn bảo vệ đợt này được thầy cô trong hội đồng đánh giá cao ở tính khoa học cũng như tính thực tiễn của đề tài. Nhiều đề tài có hướng phát triển tốt cho chương trình học cao hơn sau này. Học viên khóa I cũng nhận được sự đánh giá cao của giáo viên hướng dẫn ở tính tích cực, sự dày công nghiên cứu và tinh thần ham học hỏi.

Hình ảnh phiên báo cáo buổi chiều

Các thầy cô trong hội đồng đánh giá luận văn cao học ngành Quản trị Kinh doanh

Các thầy cô trong hội đồng đánh giá luận văn cao học ngành Công nghệ Thông tin

TS Trần Hành có những đánh giá sắc sảo cho những luận văn cao học ngành Công nghệ Thông tin