Chương trình khám bệnh tổng quát cho cán bộ nhân viên trường Lạc Hồng năm 2011

Sáng ngày 02/08/2011, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã phối hợp với Trung tâm Chẩn đoán Y khoa MEDIC thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám bệnh cho toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên trường Đại học Lạc Hồng.

Trước khi diễn ra chương trình này, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa MEDIC đã gửi bảng báo giá cũng như  các mục trong chương trình khám bệnh tổng quát cho nhà trường. Nội dung này cũng được gửi lên mạng nội bộ cho cán bộ giảng viên, nhân viên trường tham khảo và lựa chọn những phần khám cần thiết cho mình.

Chương trình khám bệnh tổng quát là chương trình thường xuyên do Công đoàn trường tổ chức hàng năm. Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đến đời sống của lãnh đạo nhà trường với toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên trường.

Hình ảnh buổi khám bệnh:

Các thầy cô trực tiếp tham gia công tác chuẩn bị cho đợt khám bệnh năm nay

Các thầy cô nhận sổ khám bệnh tại bàn đăng ký

và xếp hàng chờ đến lượt khám bệnh

Chương trình khám bệnh gồm xét nghiệm máu, chụp X- quang phổi, điện tâm đồ, siêu âm nam, nữ...