Tân sinh viên Lạc Hồng học tuần công dân đầu khóa

Từ ngày 12/09/2011, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức tuần học công dân đầu khóa cho các tân sinh viên. Đây là khóa học bắt buộc cho tất cả những sinh viên mới trước khi các bạn vào học chính thức tại trường.

Tại tuần học công dân đầu khóa, các bạn sinh viên sẽ được giới thiệu hệ thống những quy định trong học tập, kỷ luật tại trường. Ngoài ra các bạn sẽ được giới thiệu về hoạt động Đoàn Hội, những dịch vụ học tập tại trường; các thông tin về chính trị, xã hội nổi bật...  Ngoài ra, những thông tin về lịch sử hình thành và những thành tích đạt được trong quá trình phát triển của trường; chương trình đào tạo; tóm tắt môn học… đã được Nhà trường giới thiệu cụ thể trong cuốn Niên giám phát cho tân sinh viên khi làm hồ sơ nhập học.

Một số hình ảnh trong tuần học công dân:

Thầy Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường Lạc Hồng giới thiệu về hoạt động đoàn của sinh viên

Cuốn Niên giám luôn đồng hành với các tân sinh viên vì những thông tin bổ ích

Các em chăm chú theo dõi những thông tin về hoạt động Đoàn Hội