Kỳ thi tuyển sinh đại học liên thông, hoàn chỉnh, tại chức, văn bằng 2 năm 2011

Ngày 23/10/2011, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh đại học liên thông, hoàn chỉnh, văn bằng hai, tại chức năm 2011.

Theo báo cáo từ phòng Đào tạo, kỳ thi tuyển sinh đại học liên thông, hoàn chỉnh, văn bằng hai, tại chức của trường năm nay có hơn 1000 thí sinh đăng ký dự thi. Trường đã giành toàn bộ cơ sở 5 để bố trí các phòng thi tập trung tại một cơ sở, đảm bảo tốt khâu an ninh, nghiêm túc cho kỳ thi. Các công tác chuẩn bị phòng thi, đề thi và công tác tổ chức hội đồng được phòng Đào tạo triển khai và kiểm tra thực hiện tốt. Đúng 6h30 phút sáng tất cả giám thị và các bộ phận được phân công trong kỳ thi tập trung tại phòng hội đồng lắng nghe Ths Lâm Thành Hiển – trưởng điểm thi phổ biến quy chế và lưu ý những yêu cầu của kỳ thi tuyển sinh năm nay.

Với công tác chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo về mọi mặt, kỳ thi tuyển sinh đại học liên thông, hoàn chỉnh, văn bằng hai, tại chức năm 2011 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hình ảnh kỳ thi tuyển sinh:

Giám thị có mặt đúng giờ để sinh hoạt hội đồng trước khi diễn ra kỳ thi

Các giám thị 1 lên nhận túi bài thi và kiểm tra những giấy tờ cần thiết trong túi bài thi

Giám thị ký nhận đề thi tại phòng hội đồng

Hình ảnh các thí sinh trong kỳ thi

Các thầy cô trong hội đồng tuyển sinh đại học liên thông, hoàn chỉnh, tại chức, văn bằng 2 năm 2011