Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm

Sáng ngày 26/11/2011, khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm trường đại học Lạc Hồng long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2010 – 2011 và trao bằng tốt nghiệp khoá 2006.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, NGƯT.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT, quyền Hiệu trưởng trường đại học Lạc Hồng đánh giá cao những thành tích trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học của Khoa. Thầy cũng mong trong năm học 2011 – 2012, thầy và trò khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm phát huy tích cực thế mạnh của khoa để thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm năm học mới, cho ra đời nhiều đề tài nghiên cứu có tính ứng dụng rộng rãi và chuyên sâu.

Tại buổi lễ, khoa Công nghệ Hoá thực phẩm đã trao bằng khen và phần thưởng cho những sinh viên có học lực Khá, Giỏi; trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Đặc biệt Khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm đã trao bằng tốt nghiệp cho 77 sinh viên khoá 2006.

Hình ảnh lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm:

Khoa Công nghệ Hoá Thực phẩm cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường

và tặng hoa cảm ơn sự nhiệt tình của quý thầy cô thỉnh giảng

Khen thưởng sinh viên có học lực Khá, Giỏi

Những chia sẻ từ cựu sinh viên có ý nghĩa lớn với các tân kỹ sư trước khi bước vào môi trường làm việc mới

Hình ảnh các tân kỹ sư trong ngày trọng đại của cuộc đời sinh viên