Hội thi tiếng hát Giáo viên trường đại học Lạc Hồng

Nhằm phát động phong trào thi đua văn nghệ chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và tạo sân chơi giao lưu cho toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên, Công đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức hội thi “Tiếng hát giáo viên Lạc Hồng. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thu hút sự chú ý, tham gia của đông đảo cán bộ trong trường.

Ngay khi phát động cuộc thi đã có rất nhiều cán bộ giảng viên, nhân viên đăng ký. Trải qua phần thi đấu sôi nổi giữa các đội thi và sự chấm điểm công bằng của Ban giám khảo, giải Nhất đã thuộc về đơn vị Hành chính Tài vụ (tốp ca) và thầy Đặng Văn Nam – Hành chính Tài vụ (đơn ca); giải Nhì thuộc về đơn vị Quản trị Kinh tế Quốc tế (tốp ca, múa) và thầy Đặng Thi – Ngoại Ngữ (đơn ca); giải Ba thuộc về Khoa Tài chính Kế toán.

Hội thi thành công tốt đẹp khi đã tạo ra sân chơi sôi nổi và vui vẻ cho cán bộ nhân viên, kết nối nhiều đơn vị trường đại học Lạc Hồng.

Hình ảnh đêm trao giải của hội thi:

Ban tổ chức trao giải Nhất cho tiết mục tốp ca và đơn ca

Giải Nhì của hội thi

Và các hình ảnh trao giải khác tại cuộc thi

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm