Ký kết giao ước thi đua Cụm 17

Tham dự buổi ký kết có ông Lê Mai Thanh – Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng tỉnh Đồng Nai và đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua 17. TS Trần Hành – Hiệu trưởng Trường ĐH Lạc Hồng thông qua Bản ký kết giao ước thi đua Cụm 17, thông qua Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm của Cụm 17 và yêu cầu các đơn vị nộp báo cáo về Trường ĐH Lạc Hồng trước ngày 01/10/2008.

Trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Đồng Nai, đại diện Hội đồng Thi đua – Khen thưởng khối trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp Cụm 17 đã ký kết giao ước thi đua năm 2008 với các nội dung thi đua như sau: Thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể quần chúng trong sạch, vững mạnh; Tổ chức triển khai và thực hiện tốt các chủ trương, nhiệm vụ về công tác thi đua, khen thưởng. Cũng trong buổi làm việc chiều hôm nay các đại biểu đã nhất trí bầu đại diện Cao đẳng Nghề số 8 làm Cụm phó Cụm 17.

TS Trần Hành – Cụm trưởng Cụm Thi đua 17 thay mặt Cụm 17 hứa sẽ tổ chức chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua đã cam kết.

Một số hình ảnh về buổi ký kết giao ước Cụm 17:

Đại điện các Đơn vị trong Cụm thi đua 17

Đại điện các Đơn vị trong Cụm thi đua 17 bắt tay thể hiện sự cam kết