Đại học Lạc Hồng tiếp trường Đại học Đông Á

Chiều ngày 13/12/2011, trường đại học Lạc Hồng đã có buổi tiếp và làm việc với Ths Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT, Ths Đỗ Thế - Phó Hiệu trưởng và ông Anh Trần – Cố vấn CTHĐQT, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế trường đại học Đông Á Đà Nẵng.

Là một trong ba trường đại học tư thục tại thành phố Đà Nẵng, đại học Đông Á có tiền thân là trường Trung cấp Công kỹ nghệ Đông Á (thành lập năm 2002) sau đó nâng cấp thành trường Cao đẳng Đông Á (năm 2006) và được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định cho phép thành lập trường đại học Đông Á vào ngày 21/05/2009. Trong buổi làm việc, Ths Lâm Thành Hiển và thầy Huỳnh Cao Tuấn đã giới thiệu hệ thống mạng Internet, cơ sở vật chất cho việc xây dựng một hệ thống Internet mạnh và các phần mềm quản lý mà trường Đại học Lạc Hồng đang sử dụng như: quản lý hồ sơ sinh viên, quản lý điểm, quản lý thu học phí, đăng kí xếp lịch qua mạng… Ngoài ra việc tổ chức nghiên cứu khoa học, kiểm định chất lượng của trường cũng được TS Nguyễn Văn Tân giới thiệu đến các thầy cô trường đại học Đông Á.

Hình ảnh buổi làm việc:

Các thầy cô chụp hình lưu niệm

Thu Hiền