Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở trường ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ IV

Sáng ngày 27/12/2011, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cở sở đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ 4 (2011 – 2013).

Tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng có ông Trần Hường – Phó Vụ trưởng, Phó GĐ văn phòng đại diện Bộ Giáo dục Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh; NGƯT Nguyễn Minh Đáng – UV thường vụ Công Đoàn Giáo dục Việt Nam, trưởng văn phòng đại diện Công đoàn Giáo dục phía Nam; Bà Nguyễn Thị Kim Toan – Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam, ông Nguyễn Trùng Phương – Bí Thư Đảng uỷ trường đại học Lạc Hồng; NGƯT.TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường cùng 158 đại biểu công đoàn đến từ các tổ công đoàn trường Đại học Lạc Hồng.

Đại hội đã thông qua chương trình, quy chế đại hội, báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV. Sau khi thảo luận và phát biểu tham luận, đại hội đã tiến hành khen thưởng ban chấp hành công đoàn cuối nhiệm kỳ cũ đồng thời bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khoá mới. Hy vọng với sự tín nhiệm của đông đảo đại biểu, BCH Công đoàn trường đại học Lạc Hồng khoá IV sẽ góp phần đưa hoạt động công đoàn trường ngày một phát triển vững mạnh.

Hình ảnh đại hội:

Đại biểu tham dự đại hội Công Đoàn

Đại hội nhận lẵng hoa chúc mừng của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Lẵng hoa chúc mừng của Công đoàn Giáo dục Việt Nam

và của Đảng uỷ, Hội đồng quản trị trường Đại học Lạc Hồng

Ths Diệp Cẩm Thu - Chủ tịch Công đoàn trường thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động công đoàn và phương hướng trong nhiệm kỳ mới

Các thầy cô trong BCH Công đoàn nhiệm kỳ III và những công đoàn viên xuất sắc nhận bằng khen và kỷ niệm chương tại Đại hội

Đại hội cũng tiến hành lựa chọn và bầu ra những người ưu tú nhất vào BCH Công đoàn khoá IV

Chương trình kiểm phiếu được tiến hành tự động giúp rút ngắn thời gian kiểm phiếu và đảm bảo độ chính xác cao

BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội và nhận bó hoa chúc mừng từ đại diện cán bộ giảng viên trường Đại học Lạc Hồng

Ông Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng uỷ trường Đại học Lạc Hồng chúc mừng BCH Công đoàn khoá mới và chúc cho  hoạt động Công đoàn trường Lạc Hồng phát triển mạnh hơn nữa trong nhiệm kỳ này