Chương trình thực tập tốt nghiệp tại trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan.

Đối với sinh viên Việt Nam, vấn đề du học có sức hấp dẫn rất lớn. Nhiều bạn trẻ năng động thường tìm cơ hội đi du học nước ngoài thông qua Internet. Tại trường Đại học Lạc Hồng, để hỗ trợ các bạn sinh viên giỏi trong việc tìm kiếm cơ hội học tập nâng cao trình độ tại nước ngoài, lãnh đạo Nhà trường đã chỉ đạo phòng Quan hệ Quốc tế chủ động tìm hiểu và đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các trường có uy tín trong khu vực và trên thế giới. Hiện tại, có rất nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên giỏi của trường đang làm nghiên cứu sinh hay học cao học sĩ tại nước ngoài. Ngoài ra, trường còn liên hệ để đưa sinh viên năm cuối các ngành Nhật Bản học, Hàn Quốc học, Trung Quốc học, Ngữ văn Anh được thực tập tốt nghiệp tại các trường nước ngoài có uy tín.

Sắp tới, để những bạn sinh viên có cái nhìn toàn diện và nắm rõ chương trình thực tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Cao Hùng (Đài Loan), phòng Quan hệ Quốc tế trường Đại học Lạc Hồng sẽ tổ chức buổi hội thảo vào lúc 8h00 ngày 29/02/2012 tại phòng B203, cơ sở I của trường. Theo như chúng tôi được biết, chương trình thực tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Cao Hùng dành cho những sinh viên năm cuối ngành Trung Quốc học và Ngữ văn Anh. Toàn bộ những thông tin về nội dung học tập, chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt quá trình thực tập tại Đại học Cao Hùng sẽ được công bố trong buổi hội thảo.

Chúng ta cùng tìm hiểu một chút về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Cao Hùng (Đài Loan) qua một số hình ảnh:

Thành phố Cao Hùng về đêm

Khu Kí túc xá hiện đại với đầy đủ tiện nghi sân bãi phục vụ nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên

Một góc khuôn viên trường Đại học Cao Hùng

Thu Hiền