Chương trình đón tân sinh viên ngành Hàn Quốc học.

Lễ đón tân sinh viên là hoạt động truyền thống của Nhà trường hàng năm. Hoạt động này diễn ra cụ thể ở từng Khoa từ đầu tháng 9 và tập trung trong buổi lễ khai giảng của trường trong tháng 11. Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong việc khích lệ tinh thần đoàn kết học tập của sinh viên toàn trường nói chung và sinh viên từng Khoa nói riêng.

Nằm trong chuỗi những sự kiên chào đón lễ khai giảng của Trường, chiều ngày 01/11/2008 tại Hội trường E501 Cơ sở III Trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra lễ đón tân sinh viên ngành Hàn Quốc học – Khoa Đông Phương.

Tham gia buổi lễ có Phó trưởng Khoa Đông Phương Ths.Bùi Thị Thu Thủy, thầy Lee Seon Jae – Giảng viên ngành Hàn Quốc học cùng các bạn sinh viên lớp 05 DPH1, 06DPH1, 06DPH2, 06DPH3, 07DPH1, 07DPH2 và các bạn tân sinh viên Khóa 2008.

Ngay từ cổng vào đã diễn ra cảnh đón tiếp đặc trưng của ngành Hàn Quốc học với 2 bạn sinh viên mặc trang phục truyền thống của Hàn Quốc rất dễ thương và băng rôn chào mừng tân sinh viên bằng tiếng Hàn.

Trong buổi lễ các sinh viên khóa trước đã có những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Hàn, kinh nghiệm thực tập và kỹ năng giao tiếp ở Công ty…với các tân sinh viên. Thầy Lee Seon Jae cũng chào đón sinh viên khóa mới bằng những lời căn dặn chân tình của một người thầy Hàn Quốc. Ấn tượng và sôi nổi hơn cả là phần chào đón các tân binh của từng anh chị lớp trên. Những bài hát tiếng Hàn, những điệu nhảy dễ thương, nhí nhảnh cùng những lời chúc mừng, chào đón thành viên mới của ngôi nhà Đông Phương nói chung, ngành Hàn Quốc học nói riêng đã mang lại niềm vui và sự hứng thú cho sinh viên khóa mới. Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa Đông Phương Ths. Bùi Thị Thu Thủy phát biểu chào mừng tân sinh viên và dặn dò sinh viên những điều cần thiết khi bước chân vào giảng đường Đại học.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp:

Màn chào đón đặc trưng của sinh viên ngành Hàn Quốc học

Thầy Lee Seon Jae chào mừng sinh viên mới

Sinh viên lớp 05DPH1 chào đón tân sinh viên

Không khí sôi nổi tại Hội trường

Tân sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy cô.

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp tân sinh viên:

Màn chào đón sinh viên đặc trưng của ngành Hàn Quốc học.

"Phiên dịch viên" chuyển lời của Thầy Lee Seon Jae đến tân sinh viên

Sinh viên lớp 05DPH1 chào đón tân sinh viên.

Không khí sôi nổi trong Hội trường.

Tân sinh viên chụp hình lưu niệm với thầy cô.

Thu Hiền

sinh viên, chương trình, hàn quốc, quốc học