Lớp tuyên truyền an ninh trật tự, phòng chống tội phạm học kỳ 1 năm 2012-2013

Tối thứ bảy ngày 24/11/2012, tại giảng đường E501, cơ sở 3 Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức lớp tuyên truyền an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, ma túy học đường và an toàn giao thông cho hơn 400 sinh viên đến từ các khoa trong toàn trường.

Các sinh viên đã chăm chú lắng nghe các báo cáo viên đến từ Công an Thành phố Biên Hòa cung cấp những thông tin cần thiết trong công tác phòng chống tội phạm, ma túy học đường, an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự. Sau lớp học, các sinh viên tham dự sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực, đi đầu trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, ma túy học đường và ATGT.

Sau đây là một số hình ảnh của lớp học:

Thượng tá Trịnh Sáng – Phó Ban chỉ đạo phòng chống HIV/AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội TP. Biên Hòa – Phó trưởng Công an TP. Biên Hòa đang tuyên truyền về cách nhận dạng các phương thức và thủ đoạn hoạt động của tội phạm hình sự, tội phạm ma túy.

Sinh viên lắng nghe và trao đổi ý kiến với Thiếu tá Văn Quang Hải – Báo cáo viên pháp luật – Đội phó đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) TP. Biên Hòa về an toàn giao thông.

Ngoài ra các bạn sinh viên còn được tuyên truyền qua phim phóng sự ghi nhận rõ nét về tình hình tai nạn giao thông và an ninh trật tự trên địa bàn TP. Biên Hòa trong thời gian qua.

( đoạn phim phóng sự)

Sinh viên chăm chú lắng nghe

P.Công tác sinh viên

tuyên truyền, phòng chống, ma túy, tội phạm, an ninh