Khoa Anh văn đại cương tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần 3

Câu lạc bộ tiếng Anh do khoa Anh văn đại cương tổ chức là sân chơi dành cho các bạn sinh viên học tập và trao dồi kỹ năng giao tiếp tiếng Anh . Với thành công của các buổi sinh hoạt trước (lần 1 & lần 2), Khoa Anh văn Đại cương đã tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ lần 3 vào ngày 02/12/2012 tại giảng đường G301, Cơ sở 5.

Để tạo được buổi sinh hoạt hiệu quả lần này, tập thể giảng viên khoa Anh văn Đại cương đã thiết kế nội dung và các hoạt động bổ ích nhằm khuyến khích sinh viên tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trước đám đông. Buổi sinh hoạt với chủ đề “Giáng Sinh” đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên từ các khoa  đến tham dự, các bạn sinh viên đã thể hiện sự tiến bộ của mình qua các hình thức làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông, kể chuyện vui bằng tiếng Anh, v.v. Đây cũng chính là thành công của câu lạc bộ và của tập thể giáo viên khoa Anh văn đại cương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt.

Our English Speaking Club is the place where students can improve their communicative skills as well as have a fun playground. Following the success of two previous meetings (the first and the second meetings), the General English Department held the 3rd meeting on December 2nd, 2012 in room G301, Campus 5.

The teachers of the General English Department designed many activities which encouraged students to communicate in English confidently. The topic “Christmas” attracted many students from different departments of Lac Hong University. During the meeting, the students demonstrated their rapid progress in the skills such as group discussing, public speaking, telling funny stories, etc. These are among the initial successes of our English Speaking Club and of the General English Department.

Some pictures taken in the 3rd meeting are as follows.

Sinh viên nhiệt tình tham gia vào các hoạt động thảo luận theo nhóm

Students enthusiastically participating in group-work activities

Tự tin thể hiện khả năng nói trước mọi người

Confidently demonstrating their public speaking skills

Háo hức tham gia các trò chơi vui nhộn và nhận các phần quà

Eagerly joining funny games and getting a lot of awards

Cuộc thi hát theo nhóm vui nhộn

A funny group-singing contest bringing a lot of laughter

Bạn Lê Thu Thảo từ khoa Tài chính – Ngân hàng đã xuất sắc dành chiến thắng trong phần thi nhận học bổng

Le Thu Thao from Finance and Banking Department excellently winning the scholarship

Các thành viên tham gia chụp hình kỷ niệm cùng với thầy cô vào cuối chương trình

Club participants and teaching staff taking a photo as a memory at the end of the meeting

THÔNG BÁO

Khoa Đào tạo Anh văn đại cương sẽ tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ tiếng Anh lần 4 vào lúc 7.30 sáng Chủ nhật ngày 16/12/2012 tại phòng D505, Cơ sở 2. Vào cổng và tài liệu miễn phí. Nhiều phần quà hấp dẫn và một suất học bổng giá trị đang chờ đón tất cả các bạn.

NOTICE

The next English Speaking Club meeting will be held

at 7.30 a.m. on December 16th, 2012 in Room D505.
FREE ADMISSION AND MATERIALS
LOTS OF PRESENTS